VINPEARL PHÚ QUỐC

Đăng vào lúc 02/12/2019

 

(Việt Đức) - Trong tháng 6/2015, Việt Đức đã liên tiếp trúng thầu các gói thầu cung cấp và thi công nhôm kính trong dự án Sài Gòn Center Phase 2&3, đồng thời nhận được thư trúng thầu Cung cấp và lắp đặt cửa, vách nhôm kính dự án Vinpearl Phú Quốc 2.
 
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc do tập đoàn Vingroup đầu tư được triển khai tại khu vực Bãi Dài thuộc huyện đảo Phú Quốc – một trong những khu vực còn lưu giữ được nét hoang sơ nguyên thủy của Đảo Ngọc.
 
Khu du lịch Vinpearl Phú Quốc rộng 300ha bao gồm tổ hợp gồm 02 khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc và Vinpearl Premium Phú Quốc với các phòng từ cao cấp đến thượng hạng, và các căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc đẳng cấp, tổ hợp sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land tầm cỡ khu vực.
 
 
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort Phú Quốc
 
Theo nội dung gói thầu của dự án Vinpearl Phú Quốc 2Việt Đức phụ trách thi công hệ thống cửa, vách nhôm kính. Đây là một trong những dự án trọng điểm, nhà thầu Nhôm kính Việt Đức đã cam kết thi công với tiêu chí An toàn - Chất lượng - Tiến độ. Việt Đức sẽ huy động tối đa các nguồn lực sẵn có của mình, đem hết khả năng cũng như công nghệ hiện đại bậc nhất để hoàn thành dự án, điều này sẽ giúp cho các bên đều tiết kiệm được thời gian, chi phí ...đem đến sự hài lòng, niềm tin nhất định với Quý khách hàng!

Một số hình ảnh khác của dự án


Khách sạn Vinpearl Resort Phú Quốc
 

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc
 
 
Đối tác