Việt Đức tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đăng vào lúc 02/12/2019

Như trở thành nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3, phụ nữ thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, ngày này đã trở thành một ngày hội để nam giới bày tỏ tình cảm của mình với những người thân thương, với mẹ, với chị, với em, với người yêu, người bạn đời và với những người đồng nghiệp nữ.

Cũng vì thế, mà vào ngày 8/3/2016 vừa qua, Công ty Cổ Phần XNK và XD Việt Đức đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ cho toàn thể CBNV nữ của Công ty.

Buổi họp mặt có sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Thắng – Giám Đốc Công ty đã thay mặt cho Lãnh đạo Công ty và toàn thể đồng nghiệp nam, gửi đến chị em nữ CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo trong công việc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2016.

Bà Trần Phương Dung – Trưởng Phòng Hành chính Nhân sự của Công ty, đại diện cho  các CBNV nữ lên phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành tới Ông Đỗ Văn Thắng – Giám Đốc Công ty và toàn thể các CBNV nam.

Trong không khí vui tươi, ấm cúng, những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nồng ấm đã được gửi tặng đến toàn bộ chị em phụ nữ. 

Đây là hoạt động thường niên và là một trong những nét văn hóa đẹp của Công ty Việt Đức. Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty luôn xác định bên cạnh các hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh, việc quan tâm tới đời sống CBNV sẽ ngày càng được chăm lo chu đáo, đầy đủ hơn. Cùng với các hoạt động ý nghĩa nhân ngày 08 - 03 một lần nữa giúp CBNV công ty thêm gắn kết và cùng nhau xây dựng Việt Đức ngày càng phát triển lớn mạnh.

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Đối tác