VIỆT ĐỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM BÍNH THÂN 2016

Đăng vào lúc 02/12/2019

(Việt Đức) - Sáng ngày 15/02/2016 (tức mùng 8 tết Âm Lịch), Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Đức đã tổ chức khai xuân đầu năm Bính Thân 2016. Đến dự có Ban Lãnh Đạo Công ty và toàn thể Cán Bộ Công nhân viên văn phòng, đại diện Khối Nhà máy và Khối công trường. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần trang trọng. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Giám Đốc - Đỗ Văn Thắng đã gửi những lời chúc xuân tốt đẹp nhất tới toàn thể CBCNV Việt Đức cùng gia đình. Bên cạnh đó, Giám Đốc cũng bày tỏ sự tri ân chân thành, sâu sắc đối với những đóng góp của tập thể, cá nhân cho sự phát triển của Việt Đức trong năm vừa qua và mong muốn tất cả CBCNV sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động nội bộ để Việt Đức có một năm 2016 thành công rực rỡ.
 
VIỆT ĐỨC - Giám đốc gửi lời chúc tết Xuân Bính thân 2016 tới Cán bộ CNV
Giám đốc gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV Việt Đức nhân dịp xuân mới 2016
 
      Ngoài ra, đại diện các phòng ban cũng có những lời chúc gửi đến Ban lãnh đạo và toàn thể đồng nghiệp trong ngôi nhà Việt Đức, đồng thời thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng nhau mang đến cho Việt Đức một năm 2016 với những thành công mới. Đó là những lời chúc, những tình cảm chân thành nhất xuất phát từ những con người trong ngôi nhà yêu thương Việt Đức dành cho nhau nhân dịp năm mới. Hơn ai hết, họ hiểu rằng sự đoàn kết,  chính là sức mạnh để Việt Đức có thể vững bước đi lên trên thương trường đầy khốc liệt hiện nay.
 
VIỆT ĐỨC - Đại diện Công đoàn Chúc mừng xuân mới Lãnh đạo Công ty
Đại diện Công đoàn chúc mừng xuân mới Ban lãnh đạo Công ty
 
      Sau đó, không khí như thêm phần sôi nổi hơn với tục lệ truyền thống “lì xì đầu năm”, Giám Đốc tận tay trao lì xì cho từng nhân viên kèm theo nhưng lời chúc, lời động viên thân tình nhất dành cho họ. Nhận được lời chúc xuân cũng như lì xì của Giám Đốc Công ty, toàn thể cán bộ nhân viên Việt Đức như hiểu rõ hơn nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong năm 2016 đầy thách thức cũng như nhiều cơ hội để cùng nỗ lực phát triển thương hiệu Việt Đức hơn nữa trong tương lai.
 
VIỆT ĐỨC - Giám đốc tận tay trao lì xì cho CBCNV
Giám Đốc tận tay trao lì xì cùng những lời chúc, lời động viên tới từng CBCNV
 
      Có thể nói buổi gặp mặt khai xuân đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tinh thần đoàn kết, thân ái, những con người Việt Đức đã cùng nâng ly, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Một năm mới đầy ý nghĩa đã đến, chúc cho Việt Đức năm Bính Thân 2016 thành công, thành công và đại thành công.
 
VIỆT ĐỨC - Tập thể CBCNV Việt Đức nâng ly chúc một mùa xuân mới thắng lợi
Tập thể CBCNV Việt Đức cùng nhau nâng ly chúc cho một mùa xuân mới 2016 thắng lợi
 
Đối tác