VIỆT ĐỨC Chào hè sôi động, đón năm thành công

Đăng vào lúc 02/12/2019

(Việt Đức) - Tạm chia tay với những bộn bề công việc, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Nhôm Kính Việt Đức đã cùng tụ họp lại trong chuyến du lịch tại Khu Nghỉ Dưỡng Việt Mỹ - Vân Đồn – Quảng Ninh, hòa cùng cái nắng, cái gió, cái không khí mát mẻ của bờ vịnh Bái Tử Long. Đây cũng là một dịp đặc biệt để toàn thể Công ty Nhôm Kính Việt Đức cùng gặp mặt giao lưu với nhau thắt chặt tình đoàn kết gắn bó tương thân tương ái trong chương trình Đêm gala “Việt Đức – Chào hè sôi động, đón năm thành công”.

 

 

Đại gia đình Việt Đức tham gia kỳ nghỉ Hè 2014

Chuyến du lịch hè với sự tham gia của hơn 50 thành viên trong đại gia đình lớn Nhôm Kính Việt Đức của cả khối văn phòng Hà Nội và nhà máy Hưng Yên. Một chuyến đi bỏ lại những bộn bề lo toan hàng ngày để chỉ có nụ cười và niềm hạnh phúc luôn hiện lên gương mặt của mỗi thành viên. Ngoài những giờ phút vui chơi trên bãi biển, các thành viên còn được hòa mình trong bầu không khí lãng mạn, sôi động và đầy lửa của đêm Gala Việt Đức – Chào hè sôi động, đón năm thành công và đêm lửa trại đầy hào hứng và thân tình.

 

Những thành viên Việt Đức chụp ảnh lưu niệm trên bờ VỊnh Bái Tử Long

 

Hoạt động kéo co trên bờ biển

 

Niềm vui chiến thắng của đội 1 thắng cuộc thi Nhảy bao bố

 

Những giây phút vui chơi hòa mình trên bãi biển

Đêm Gala Việt Đức – Chào hè sôi động, đón năm thành côngkết thúc đã để lại kỷ niệm và những cảm xúc chắc chắn không thể nào quên đối với các thành viên của gia đình Nhôm Kính Việt Đức. Hai ngày của kỳ nghỉ đã thực sự mang đến một không gian vui tươi, thư giãn sau những này làm việc vất vả. Đó sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp để các thành viên thêm thắt chặt tình cảm, hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn. Đồng thời, đó sẽ trở thành động lực để các thành viên tiếp tục cống hiến cùng chung sức xây dựng Việt Đức ngày một lớn mạnh trong tương lai.

 

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi tham gia kì nghỉ mát

 

Lễ trao giải những nhân viên và bộ phận hoàn thành tốt nhiệm vụ Quý I - 2014

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Đối tác