TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ - CẦU GIẤY

Đăng vào lúc 02/12/2019
(Việt Đức) - Vào cuối tháng 3/2015, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Đức lại một lần nữa nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư và được tin chọn là đơn vị “Thi công hệ thống cửa, vách kính” dự án Trường mầm non Quốc tế.
 
Dự án tọa lạc tại Lô C, ô D7, KĐT mới Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Với tổng diện tích sàn hơn 6000m2. Là khối kiến trúc đồng bộ và khép kín bao gồm 20 phòng học, hệ thống nhà thể chất, hệ thống sân – vườn và khu phụ trợ bao gồm bếp, căn tin, phòng y tế, khu vui chơi giải trí ngoài trời cho trẻ em.....
Tổng thể công trình Trường mầm non Quốc Tế
 
Dự án khởi công từ cuối tháng 03/2015, trong suốt quá trình thi công cho dự án Việt Đức luôn chú trọng tới tiến độ và chất lượng thi công. 
 
Các hạng mục thi công: cửa đicửa sổ và vách kính kết hợp đều sử dụng khung nhôm cao cấp Hyundai, kính cường lực và kính dán an toàn với độ dày phù hợp nhằm đảm bảo một môi trường rộng thoáng và an toàn cho trẻ em :

Cửa thủy lực khung nhôm sử dụng kính cường lực Hải Long 8mm

Hệ thống Cửa sổ mở trượt sử dụng kính dán an toàn 6,38mm kết hợp vách kính sơn màu tạo nên điểm nhấn cho công trình

Cửa đi mở trượt kết hợp vách kính sử dụng kính dán an toàn 8mm
 
Riêng với vách kính thông tầng công trình sử dụng thanh nhôm Hyundai hệ CW100 có độ dày 1.5mm, được sơn tĩnh điện màu nâu sần trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của nhà máy Hyundai, cùng với kính dán an toàn Hải Long có độ dày 8,38mm.
 
Công nhân Việt Đức đang hoàn thiện lắp đặt vách kính
 
(Các hình ảnh của công trình chúng tôi sẽ thường xuyên update)
 
Với phương án thi công như trên Việt Đức tin rằng trẻ em sẽ được học tập, vui chơi thoải mái trong 1 môi trường hiện đại, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng và tốt cho sức khỏe.
 
 
Đối tác