Tiệc Happy Women's Day Việt Đức 8-3

Đăng vào lúc 02/12/2019

Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 hàng năm đã trở thành ngày để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Hòa chung trong không khí đó, vào trưa ngày 7/3/2015, Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Việt Đức đã tổ chức bữa tiệc thân mật dành cho tất cả cán bộ nhân viên nữ công ty. Tham dự buổi tiệc có sự hiện diện của tất cả các thành viên khối văn phòng và đại diện khối công trường, nhà xưởng.

Với đặc điểm là 1 công ty xây dựng, phần lớn CBCNV trong công ty đều là nam nên số cán bộ nữ trong cơ quan được Ban lãnh đạo công ty cũng như Công đoàn công ty luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống công tác cũng như tinh thần.

Giám Đốc đã thay mặt cho anh em gửi đến chị em CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn tập thể nữ sẽ đóng góp nhiều hơn nữa đối với sự phát triển của Việt Đức, đưa doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới.

Giám Đốc gửi lời chúc mừng tới các chị em Việt Đức nhân ngày 8-3 
Giám Đốc chúc chị em Việt Đức nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

 Toàn thể CBCNV cùng nâng cốc chúc mừng chị em nhân ngày 8/3
Toàn thể CBCNV cùng nâng cốc chúc mừng chị em nhân ngày 8/03

Ngay từ trước khi bắt đầu chương trình, đã có rất nhiều những bó hoa tươi thắm và những món quà được đấng mày râu Công ty chuẩn bị kỹ càng để dành tặng cho chị em. Chị em cũng đã thể hiện sự đảm đang, khéo léo bằng việc tự tay chuẩn bị bữa trưa cho toàn thể Công ty.

Những món ăn được chị em phụ nữ tay chuẩn bị - trang trí rất đẹp mắt 
Những món ăn được chị em phụ nữ trang trí rất đẹp mắt

Dẫu chỉ là bó hoa
Đại diện chị em phụ nữ lên nhận hoa từ Đấng mày râu Việt Đức

Chiếc Bánh gatô
Bánh Gato cùng bó hoa trao tặng cho CBCNV Việt Đức có sinh nhật trong Quý I

Nhưng đó cũng là những tình cảm đồng nghiệp chân thành mà các đấng mày râu trong công ty dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8 - 3.

Được tổ chức sớm hơn 1 ngày nhưng buổi Tiệc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2015 vẫn diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Chị em phụ nữ đón nhận những bông hoa và lời chúc mừng tự tay viết từ Đấng mày râu Việt Đức
Chị em phụ nữ đón nhận những bông hoa và những lời chúc mừng từ đấng mày râu

Buổi lễ được tổ chức đơn giản nhưng đầy ắp những nụ cười.

Các đấng mày râu Việt Đức hát tặng chị em nhân ngày 8/3
Các đấng mày râu lên sân khấu hát tặng chị em phụ nữ Công ty nhân ngày 8/3

Dù công tác tại vị trí nào các chị em vẫn luôn phấn đấu trong nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào những thắng lợi của công ty. Việt Đức chúc các chị em nhiều sức khỏe và nhiều hạnh phúc, luôn trẻ trung, yêu đời và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của Việt Đức.

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Đối tác