THE ERA TOWN

Đăng vào lúc 02/12/2019
(Việt Đức) - Tọa lạc tại đường 15B nối đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TPHCM, dự án The Era Town có diện tích 10,8ha gồm 9 block nhà với hơn 3.036 căn hộ, các khu thương mại, công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật. The Era Town do Công ty Cổ phần Đức Khải làm Chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 4.765 tỷ đồng. 
 
The Era Town là một trong những dự án khởi đầu của Chủ đầu tư Đức Khải, với sự tâm huyết & quyết tâm cao ngay từ khi bắt đầu dự án. Chủ đầu tư đã đưa ra các hình thức lựa chọn nhà thầu một cách kỹ lưỡng nhằm đưa vào dự án những sản phẩm với giá thành hợp lý, chất lượng và kỹ thuật thi công tốt nhất. 
 
Và, Việt Đức đã được tin chọn, hợp đồng ký vào ngày 21/4/2013 đưa Việt Đức trở thành nhà thầu chính thức phụ trách gói thầu: “Cung cấp và thi công cửa nhôm kính, vách nhôm kính các loại” cho dự án The Era Town.
Hình ảnh tổng thể dự án
 
Trên tinh thần của Chủ đầu tư, có thể nói The Era Town là một trong những dự án trọng điểm của Việt Đức tại TP Hồ Chí Minh. Nhà thầu Việt Đức tự tin mình có thể hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí của dự án. Thực tế tiến độ thi công & chất lượng sản phẩm hoàn thiện của The Era Town hiện tại đã chứng minh điều đó!

Một số hình ảnh thi công dự án:

  
Hình ảnh thi công dự án   

Các sản phẩm nhôm kính Việt Đức hoàn thiện tại dự án:

Đối với các sản phẩm của mình các kiến trúc sư Việt Đức đều lựa chọn các vật liệu, phụ kiện tốt nhất.
 
Cửa sổ nhôm kính: Gồm có cửa sổ mở hất & mở trượt, sử dụng nhôm Hyundai hệ 55 và 110, sản xuất tại nhà máy Hyundai Aluminum Vina, kính cường lực trắng trong dày 5 mm.
 
 
Cửa sổ mở hất 
 
Cửa đi nhôm kínhGồm có cửa đi mở trượt và cửa mở quay, sử dụng nhôm Huyndai hệ 110, kính cường lực màu trắng trong dày 8 mm. 
 
 
Vách kính cường lựcSử dụng kính cường lực màu trắng trong dày 12mm và Uinox âm tường 20x30x12 mm.
 
Hạng mục nội ngoại thất: Cabin tắm
Đối với hạng mục cabin tắm kiến trúc sư Việt Đức đã tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra các kiểu dáng phù hợp với từng diện tích và không gian phòng tắm nhằm mang lại giá trị kinh tế và giá trị thẩm mỹ cao nhất: cabin tắm vát góc, cabin tắm vuông, ...
Cabin tắm kính vát góc chính là sản phẩm giải quyết vấn đề: Xử lý cạnh góc vuông để Cabin tắm thon gọn trên nền tảng sang trọng vốn có của phòng tắm kính, làm tăng diện tích sử dụng cho không gian nhà tắm, tăng mức độ an toàn cho người già và trẻ nhỏ. 

Cabin / Phòng tắm kính vát góc
 
 
Tận dụng không gian phòng tắm (góc cạnh), sử dụng kính làm vật ngăn giữa khu vực khô và ướt. Từ đó, giảm bớt chi phí làm vách cabin bằng kính
 
The Era Town được hoàn thiện và đưa vào sử dụng ở thời điểm bất động sản “trầm lắng”, nhưng điều đó dường như không hề bị ảnh hưởng, các căn hộ nhanh chóng được bán / đưa vào sử dụng (~400 căn hộ được bán chỉ trong vòng 3 tháng mở bán đợt I). Từ đó, có thể thấy chất lượng căn hộ trong đó có chất lượng sản phẩm nhôm kính Việt Đức thuộc dự án đã được khách hàng khẳng định. Với dự án The Era Town, Việt Đức đã tiếp tục khẳng định tiềm lực, vị thế của mình trên thị trường xây dựng.
 
Đối tác