THĂNG LONG TOWER

Đăng vào lúc 02/12/2019

(Việt Đức) -  Dự án: Thăng Long Tower.

Địa điểm: Số 98, Ngụy Như KomTum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân.

Quy mô dự án: Tòa nhà văn phòng Thăng Long được xây dựng trên diện tích đất 1.530m2, bao gồm 21 tầng cao, 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng: 16.480 m2 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, là một công trình kiến trúc độc đáo của khu vực.

Năm hoàn thành dự án: 2011

Theo hợp đồng số 02/2011/HĐKT ký vào ngày 06/04/2011, tại văn phòng Công ty Cổ phần Thiết Kế Kiến Trúc và Thương mại Phương Nam, Việt Đức đã trúng gói thầu Cung cấp và lắp đặt hoàn thiện vách kính cố định, cửa đi, cửa sổ nhôm kính cho công trình Tòa nhà Thăng Long.

Toàn cảnh tòa nhà Thăng Long Tower

Các hạng mục nhôm kính Việt Đức thi công tại dự án:

1. Hệ thống cửa đicửa sổ nhôm kính:

Sử dụng thanh nhôm cao cấp Việt Ý – Tiêu chuẩn nhà sản xuất có độ dày 1.2mm – 1.4mm cho các thanh khung cửa sổ, cửa đi và cửa trượt, và kính dán an toàn Việt Nhật độ dày 8.38mm và 10.38mm, kính cường lực có độ dày 12mm.

 

Cửa sổ mở hất 3 cánh sử dụng tại công trình

Cửa sổ mở hất 2 cánh sử dụng tại công trình

2. Vách kính cố định

Chủng loại sản phẩm: Công tình sử dụng thanh nhôm Vijalco– Nhật Bản hệ 80 có độ dày tối thiểu 1.8mm cho các vách kính cố định tại tầng 1, tầng lửng và tầng 2, được sơn tĩnh điện màu ghi xám trên dây chuyền công nghiệp hiện đại của tập đoàn Vijanco – Nhật Bản, cùng với kính dán an toàn Việt Nhật có độ dày 10,38 mm.

            

Vách kính thông tầng tại công trình Thăng Long Tower

 

Vách kính cố định cùng cửa thủy lực sử dụng tại công trình

Thăng Long Tower không chỉ là một công trình đảm bảo đầy đủ công năng, hiện đại mà còn là một công trình có kiến trúc vô cùng độc đáo. Với sứ mệnh “ Bền xây dựng - Vững tương tai”, Việt Đức tự hào khi góp sức mình vào việc tạo dựng lên một công trình tuyệt vời như thế, và sẽ còn nỗ lực hơn nữa với những công trình, dự án mà Việt Đức sẽ thi công để góp phần vào sự thành công của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

BTV Nhôm Kính Việt Đức

Đối tác