Quá trình phát triển

Đăng vào lúc 01/12/2019

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu ĐTTM và Xây Dựng Việt Đức (Nhà thầu Nhôm Kính Việt Đức) tiền thân là một Xưởng sản xuất, gia công nhôm kính với các sản phẩm chủ yếu như: cửa đi nhôm kínhcửa sổ nhôm kính, cửa cuốn.

Năm 2006, Công ty chính thức được thành lập với mục tiêu: mang đến cho quý khách hàng một dòng sản phẩm mới về nhôm kính kiến trúc bền đẹp, kinh tế, đạt hiệu quả thẩm mỹ và có giá trị cao về mặt kiến trúc trong xây dựng.

Qua nhiều năm phát triển, Việt Đức đã không ngừng lớn mạnh, không ngừng nâng cao, cải tiến và trang bị máy móc, thiết bị nhà xưởng sản xuất. Sở hữu 2 nhà máy gia công nhôm kính lớn với công suất bình quân ~500m2 cửa / ngày. Với nguồn nhân lực chất lượng cao có kiến thức chuyên sâu trong ngành, từ khối sản xuất tới khối văn phòng đã khẳng định được ưu thế của một doanh nghiệp không ngừng sáng tạo trong việc đưa ra các giải pháp tư vấn kiến trúc, giải pháp thi công, đổi mới công nghệ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm nhôm kính kiến trúc của Việt Đức đã có mặt ở các công trình trên cả nước và tham gia nhiều dự án lớn về nhôm kính được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như hàm lượng chất xám mà đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, cán bộ thi công đang không ngừng nỗ lực cống hiến.

Nhôm kính Việt Đức cùng sản phẩm và dịch vụ của mình đang dần trở thành một thương hiệu quen thuộc, tin dùng của các chủ đầu tư, những nhà tư vấn, người làm công tác thiết kế và xây dựng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

Đối tác