Nhôm kính xây dựng

Phân biệt kính cường lực và kính thường

29/03/2020

Hiện nay, kính cường lực được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng vì độ bền và tính an toàn của nó. Làm thế nào để phân biệt kính cường lực và kính thường? Trong bài viết này Việt Đức sẽ giúp bạn:

Cách sử dụng nhôm kính trong kiến trúc

29/03/2020

Nhôm kính đã làm thay đổi diện mạo kiến trúc ở Việt Nam trong những năm gần đây, đã có rất nhiều công trình được thiết kế xây dựng sử dụng vật liệu kính tạo nên những kiến trúc hiện đại độc đáo mà vẫn bền vững cùng với thời gian. Các...

Mẹo lau kính sạch

29/03/2020

Với cửa kính bị bẩn, ố lâu ngày, bạn có thể pha hỗn hợp 2 muỗng canh bột bắp, 1 chén dấm trắng, nước ấm hòa tan rồi xịt lên kính, sau đó lau sạch.

Lam chắn nắng - giải pháp cho không gian tổng thể

29/03/2020

Giải pháp hệ thống lam nhôm chắn nắng không hoàn toàn mới mẻ đối với các chuyên gia kiến trúc, thiết kế xong đối với người tiêu dùng, sự hiện diện của giải pháp lam chắn nắng chưa thực sự được sử dụng rộng rãi.

Sự ra đời của vật liệu kính

29/03/2020

Sự ra đời của vật liệu kính - một vật liệu trong suốt - là một sự kiện lớn lao, là cuộc cách mạng về vật liệu nhân tạo. Trước khi có kính, người ta làm những tấm gương bằng đồng, những mặt đồng được đánh bóng để phản chiếu hình ảnh....

Đối tác