N03-T8 KHU NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đăng vào lúc 02/12/2019
Tháng 11/2014 Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Việt Đức vinh dự được tham gia hạng mục: "Cung cấp và lắp đặt cửa, vách nhôm kính khối đế" cho Tòa nhà NO3 - T8, một trong những dự án thành phần của Khu ngoại giao đoàn – Từ Liêm – Hà Nội. Tổng khối lượng nhôm kính cung cấp cho công trình là 1.360m2
 
Ngoại giao đoàn là khu đô thị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế có quy mô lớn 62.5ha và có tổng mức đầu tư lên tới 1.300 tỷ. Dự án đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư phát triển khu Đoàn ngoại giao cho Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, văn phòng của các Tổ chức Quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, khu ở cho người nước ngoài tại Hà Nội.

Tổng thể dự án NO3 -  T8 Khu ngoại giao đoàn
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA DỰ ÁN:

Toàn cảnh phần khối đế N03 - T8
 
Tầng 2 phần khối đế là Hệ thống cửa sổ mở hất và vách kính khung xương chìm sử dụng nhôm Hyundai sơn tĩnh điện trên toàn bộ bề mặt với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 kết hợp kính dán an toàn 10,38mm.
Cửa sổ mở hất kết hợp vách kính khung xương chìm tầng 2 - khối đế N03-T8
 
Tại tầng 1 và tầng lửng là hệ thống cửa thủy lực và vách kính Spider
 
Cửa thủy lực và...
 
Vách kính Spider
 
Với đặc điểm là 1 trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu dùng các chốt để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính với nhau, vách kính spider kết hợp cửa thủy lực không khung nhôm mang đến cho công trình sự sang trọng, thoáng đãng và đặc biệt là yếu tố "view" thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn.
.
Đối tác