Lễ tổng kết cuối năm Công ty Việt Đức

Đăng vào lúc 02/12/2019

(Việt Đức) - Lễ tổng kết năm là một sự kiện thường niên của Công ty Cổ phần XNK và Xây Dựng Việt Đức, đây là dịp để toàn thể CBCNV cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo. Năm nay, lễ tổng kết của Việt Đức được tổ chức vào ngày 23/12/2014

Tại lễ tổng kết, các cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2014 và phần nào nắm bắt được định hướng chiến lược cũng như kế hoạch, mục tiêu kinh doanh 2015 của Ban Lãnh Đạo thông qua bài trình bày của Phó Ban Kinh Doanh.

Một nghi lễ hết sức quan trọng trong lễ tổng kết là phần ký cam kết kinh doanh 2015. Tại Hội nghị chiến lược năm 2014, Ban Lãnh Đạo đã đi đến thống nhất và đưa ra các chỉ tiêu cam kết và hành động của Công ty cho năm 2014. Những cam kết này cũng chính là những nhiệm vụ mà mỗi đơn vị phải hoàn thành trong năm mới. Có thể nói, nhìn lại 1 năm đã qua, với những nỗ lực phát triển không ngừng, với chiến lược kinh doanh đúng hướng thành quả Việt Đức đạt được là con số không hề nhỏ.


Hình ảnh hội nghị tổng kết năm của toàn thể CBCNV Việt Đức


Phó Ban Kinh Doanh - báo cáo hoạt động SXKD Công ty năm 2014
 


Ông Bùi Thanh Bền - Quản Đốc Xưởng đề nghị Ban Giám Đốc xét duyệt chế độ cho nhân viên nhà máy

Đến tham dự và chung vui cùng công ty, bên cạnh toàn thể cán bộ công nhân viên là những vị khách mời, những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua như: Nhà máy Kính Hải Long, Công ty Bảo Anh, Công ty CP Bất Động Sản Thăng Long, Công ty CP Hyundai Aluminium Vina, …. Việt Đức luôn ghi nhận và trân trọng những tình cảm, sự tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng và mong rằng niềm tin ấy ngày càng bền chặt hơn.


Giám Đốc trực tiếp đón tiếp Quý đối tác và khách mời
 

Hình ảnh đón tiếp khách mời chu đáo của Công ty

Không khí của hội trường thực sự nóng lên khi Giám Đốc chính thức tuyên bố khai mạc tiệc tất niên:


Ông Đỗ Văn Thắng – Giám Đốc Công ty lên sân khấu rót rượu khai tiệc tất niên

Tất cả mọi người trong hội trường đã cùng hòa chung không khí Giáng Sinh và Năm Mới vui nhộn, cùng hát ca chúc mừng và giao lưu với nhau trong suốt bữa tiệc. Các tiết mục “cây nhà lá vườn” đã được chuẩn bị chu đáo và công phu.


Đồng ca “Rạng Rỡ Việt Nam” của tập thể CBNV văn phòng
 

Tiết mục biểu diễn của 3 ca sỹ nhí
 

Màn trình diễn thời trang “đa sắc màu” của các bé
 

Màn trình diễn thời trang đặc sắc của các mẹ

Bài hát Jingle Bell đã khép lại chương trình và đó cũng là lời tri ân, lời cầu chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với tất cả chúng ta. Một lần nữa kính chúc một năm mới “An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý”

Một số hình ảnh khác tại buổi tiệc:

 
Giám Đốc chúc sức khỏe Quý đối tác và CBNV công ty

 

Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Việt Đức trước thềm năm mới.

Thu Thảo - BTV Nhôm Kính Việt Đức

Đối tác