Giới thiệu về Việt Đức

Đăng vào lúc 30/11/2019
Công ty CP XNK ĐTTM & Xây Dựng Việt Đức (VIETDUC BIMEX.,) được thành lập và đi vào hoạt động năm 2006. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển của mình,  Việt Đức tập trung vào lĩnh vực Thi công Nhôm Kính, cụ thể: “thi công, thiết kế, cung cấp vật tư, tư vấn các giải pháp cho các công trình / dự án vừa, lớn trong & ngoài nước”.
 
Qua nhiều năm phát triển, bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng, Việt Đức từng bước tạo dựng được thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình trong lòng đối tác & khách hàng.
 
Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; Đội ngũ thi công lành nghề được khẳng định qua thực tế mỗi dự án lớn và trọng điểm, đòi hỏi độ khó cao như: Ellipse TowerGolden PalaceGolden LandTrụ sở UBND tỉnh Nghệ An,… các công trình do Việt Đức đảm nhận luôn được đánh giá cao về tiến độ và chất lượng. VIỆT ĐỨC mong muốn có cơ hội đáp ứng những yêu cầu cao nhất của Khách hàng: hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả, tiện lợi về thời gian. Với mục tiêu trở thành Công ty thi công nhôm kính hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực ASEAN, theo đúng tôn chỉ hành động “BỀN XÂY DỰNG, VỮNG TƯƠNG LAI”. 
 
Việt Đức cung cấp vật tư & thi công các sản phẩm nhôm kính, bao gồm:
- Cửa nhôm kính.
- Mặt dựng nhôm kính.
- Nội ngoại thất kính: vách ngăn, lan can kính, phòng tắm kính, cầu thang kính...
- Cửa kính tự động, cửa thủy lực.
- Lam chớp nhôm chắn nắng.
- Tấm ốp nhôm Aluminum.
 
Trong suốt chặng đường phát triển thương hiệu của riêng mình Việt Đức đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác & đồng hành của các Quý đối tác & Quý khách hàng. Chính sự ủng hộ đó là động lực để chúng tôi nâng cao thương hiệu Việt Đức, tiếp bước và phát huy các thế mạnh trong tương lai, không ngừng phấn đấu, hoàn thiện hơn nữa để ngày càng khẳng định vị thế của mình. 
 
VIỆT ĐỨC xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác và Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ thương hiệu Việt Đức suốt thời gian qua.
Đối tác