CÔNG VIÊN CÂY XANH KẾT HỢP DỊCH VỤ CÔNG CỘNG

Đăng vào lúc 02/12/2019
Vào đầu tháng 12/2014 Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Việt Đức tiếp tục trúng thầu thi công dự án Công viên cây xanh kết hợp dịch vụ công cộng.
 
Cùng với đà phục hồi của các dự án Bất động sản, những dự án tiện ích, dịch vụ công cộng cũng đang dần hình thành để hòa nhịp với sự phát triển của xã hội. Việt Đức đã không bỏ lỡ cơ hội để tham gia các dự án này. Ngày 05/12/2014 Việt Đức đã được chọn là nhà thầu chính thực hiện gói thầu: Cung cấp, gia công và lắp dựng vách kính, cửa kính cho 4 tòa nhà chính thuộc dự án Công viên cây xanh kết hợp dịch vụ công cộng.  
 
Dự án tọa lạc tại KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng với 4 tòa nhà chính có kiến trúc hiện đại phù hợp với cảnh quan và quy hoạch khu vực. 
 
Phối cảnh dự án Công viên cây xanh kết hợp dịch vụ công cộng
 
Sản phẩm chủ yếu sử dụng tại dự án là: Nhôm Huyndai, kính cường lực trắng 10mm và kính dán an toàn 8.38mm được sản xuất tại nhà máy kính Hải Long và phụ kiện đồng bộ Kinlong.
 
Thi công công trình được phân làm hai giai đoạn: giai đoạn 1- Khối nhà A, giai đoạn 2 – khối nhà B,C,D. Hiện nay, Việt Đức đã hoàn thành giai đoạn 1 và đang chuẩn bị triển khai giai đoạn 2, dự kiến hoàn thành vào 04/2015.
 
HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ THI CÔNG:
 
 

Ngắm cận cảnh kiến trúc Kính 

Công trình đã nghiệm thu và đi vào sử dụng - kiến trúc kính độc đáo mặt trước: Nhà hàng Sashimi. 
 
Với tinh thần làm việc có trách nhiệm cao nhất, vượt qua khó khăn của thời tiết Việt Đức đã hoàn thành dự án theo đúng thiết kế cũng như tiến độ. Sản phẩm Việt Đức cung cấp cho công trình là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên khi nhận bàn giao Chủ đầu tư đã thể hiện sự hài lòng về nhà thầu, hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Chủ đầu tư và Nhà thầu ngày càng bền chặt.
 
 
Đối tác