CHUNG CƯ CT7 – TỔ HỢP CHUNG CƯ THE SPARKS KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Đăng vào lúc 02/12/2019
(Việt Đức) - Việt Đức tiếp tục trúng thầu thi công dự án Chung cư cao tầng CT7 (Block A + B) từ chủ đầu tư Chi nhánh Hà Tây Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Cường Hà Nội.
 
Dự án: CHUNG CƯ CT7 – TỔ HỢP CHUNG CƯ THE SPARKS KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI
Địa chỉ: Khu đô thị mới Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội
Gói thầu: Cung cấp và thi công lắp đặt vách kính liền cửa đi và vách kính thông tầng Block A + B
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Nam Cường Hà Nội
Năm hoàn thành: 2013
Quy mô dự án: Chung cư CT7 có diện tích 36.195 m2 với 10 tòa nhà cao 25 tầng. Tên gọi của các Block trong cụm chung cư CT7 - THE OMEGA SPARK - Ánh sáng của Trí tuệ, với ý tưởng là biểu tượng của chất liệu làm nên tri thức nhân loại: Alpha (CT7A), Beta (CT7B), Cosine (CT7C), Delta (CT7D), Eta (CT7E), Sigma(CT7F), Gamma (CT7G).
 
Chung cư CT7 là dự án thứ 2 Việt Đức hợp tác với Chủ đầu tư – Tập Đoàn Nam Cường trong năm 2012 – 2013. Trước đó, vào tháng 4/2012 nhà thầu đã phụ trách “Thi công các hạng mục lan can inox, vách và cửa đi, cửa sổ nhôm kính” cho toàn bộ 4 Block A, B, C và D - Chung cư CT8.
 
 
Hình ảnh phối cảnh tổng thể Chung cư CT7 - The OMEGA SPARK
 
Công trình sau khi hoàn thiện được đánh giá là xứng đáng với tên gọi THE OMEGA SPARK và nhà thầu Việt Đức đã khá hài lòng khi hoàn thành những nội dung thuộc gói thầu. Điều này đã góp phần phát huy tinh thần THE OMEGA SPARK – Tinh thần hướng tới ánh sáng và trí tuệ, ánh sáng của niềm tin vào chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu Nam Cường chỉ có ở cụm Chung cư CT7.

Các hạng mục nhôm kính Việt Đức tư vấn, thiết kế và thi công tại dự án gồm có:

Hệ thống vách kính liền cửa đi
Sử dụng kính dán an toàn cho vách và kính cường lực 12mm cho cửa, màu trắng trong, sản xuất tại nhà máy kính Hải Long, phụ kiện của hãng VPP Thái Lan
 

Hệ thống vách kính khối đế 
 
Hệ vách kính thông tầng kết hợp cửa sổ
Sử dụng nhôm cao cấp Hyundai hệ 110 độ dày nhôm trung bình 1.2 đến 1.5 mm, được sơn tĩnh điện màu xám. Kính dán an toàn 2 lớp 8.38mm, màu trắng trong, sản xuất tại nhà máy kính Hải Long, kết hợp hệ phụ kiện cao cấp Kin Long - Trung Quốc.
 

Hệ thống cửa sổ mở hất kết hợp vách kính
 

Một góc nhìn khác tại Block A,B – Chung cư CT7
 
Đối tác